Giới thiệu

Giới Thiệu Nhà Phân Phối Ống Nhựa – Lộc Phát Plastic

Nhà Phân Phối Ống Nhựa – Lộc Phát Plastic tiên phong mang đến những bộ sản phẩm chất lượng cao nhất. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi mời bạn đọc theo dõi các thông tin ngay sau đây.

Ống nhựa là một trong những vật dụng đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Do đó, Nhà Phân Phối Lộc Phát Plastic đã tiên phong mang đến những bộ sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng sử dụng. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi mời bạn đọc cùng theo dõi các thông tin ngay sau đây.


Giới thiệu khái quát về Nhà Phân Phối Ống Nhựa Lộc Phát Plastic

Thời gian qua, Lộc Phát Plastic được biết đến là một nhà phân phối và cung cấp nhiều loại ống nhựa khác nhau cho khách hàng trên thị trường. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm có logo và thương hiệu của công ty tại các công trình xây dựng, nội thất trong căn hộ.

Khi đến với Lộc Phát Plastic, khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều loại ống nhựa khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các dòng ống nhựa Lộc Phát Plastic đang phân phối và cung cấp cho khách hàng như:

 

Thương hiệu và danh mục sản phẩm của Nhà Phân Phối Ống Nhựa – Lộc Phát Plastic

  • Nắp chụp ống sắt.
  • Ống trong.
  • Ống nhựa PPH và phụ kiện PPH.
  • Ống nhựa UPVC và phụ kiện UPVC.
  • Ống nhựa PPR và phụ kiện PPR.
  • Ống nhựa CPVC và phụ kiện CPVC.
  • Ống nhựa HDPE và phụ kiện HDPE.
  • Ống gân.
  • Van, đồng hồ & các vật tư phụ khác.

Các sản phẩm đều được chúng tôi niêm yết công khai các thông tin cơ bản để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt. Vì thế, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và báo giá sản phẩm một cách chính xác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trong Công ty luôn nêu cao tinh thần, thái độ trách nhiệm với công việc, nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.

Sứ mệnh hoạt động

via GIPHY

Nhà Phân Phối Ống Nhựa Lộc Phát luôn nêu cao tinh thần, thái độ trách nhiệm của mình để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng “chất lượng tiên phong, hài lòng dịch vụ” sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Định hướng phát triển

 

Nâng cao sức cạnh tranh trong sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng

Với sự nỗ lực quyết tâm của mình, Lộc Phát Plastic ngày càng tạo dựng được lòng tin từ phía khác hàng. Điều đó sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu trở thành nhà phân phối và cung cấp các loại ống nhựa số 1 tại TP.Hồ Chí Minh. Trong tương lai sẽ phấn đấu trở thành điểm đến uy tín cho mọi công trình xây dựng trên địa bàn toàn quốc dành cho tất cả đối tượng khách hàng.

Địa chỉ liên hệ

Nhà Phân Phối Ống Nhựa Lộc Phát PlasticNhà phân phối và cung cấp Ống nhựa các loại
Cơ Sở 1: 175/2 Song Hành , KP 6,P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2: 103 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Số điện thoại: 0931.441.595

Email: [email protected]