Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán Nhà Phân Phối Ống Nhựa Lộc Phát 

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI THANH TOÁN

Phuong thuc thanh toan SPRO

1. Thanh toán COD: Nhận hàng và thanh toán tiền mặt
Khi quý khách yêu cầu hình thức thanh toán COD tức nhận hàng và thanh toán tiền mặt, Quý khách vui lòng lưu ý những quy định sau:
– Đối với các sản phẩm được giao hàng bởi nhân viên công ty, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ sau khi nhân viên đã giao hàng cho Quý khách.
– Đối với hàng hóa được gởi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán trước cho nhân viên giao hàng rồi mới bóc mở hàng hóa (Đây là quy định bắt buộc của đơn vị vận chuyển). Sau khi bóc mở hàng hóa, nếu Quý khách cần thêm hỗ trợ gì, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

2. Thanh toán qua nhà xe, đơn vị chuyển phát

Đối với các tỉnh ở xa khu vực thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Chúng tôi thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận chuyển. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể cho khách hàng. Vì những sản phẩm có kích thước hoặc trọng lượng lớn gần như không thể gởi bưu điện hoặc có gởi cước phí sẽ rất cao. Do đó Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Đối với xe khách hoặc chành xe quý khách vui lòng thanh toán trước 100% số tiền và công ty sẹ hỗ trợ vận chuyển lại các địa chỉ chành xe mà khách hàng yêu cầu.
– Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn , Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty giao đến tận nhà . Và sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng.
3. Thanh toán tại công ty
Quý khách mua hàng có thể đến địa chỉ công ty để xem hàng và mua hàng:

4. Thanh toán công nợ
Đối với các công ty đề nghị thanh toán công nợ, hai bên cần xác nhận đơn đặt hàng và thời gian công nợ hoặc gởi PO đặt hàng qua Email: locphatplastic01@gmail.com. Công ty sẽ xem xét các trường hợp cụ thể và thông báo đến khách hàng về việc có chấp nhận công nợ hay không.
Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0931.441.595 – 0931.441.595

5. Thanh toán Chuyển khoản

Phuong thuc thanh toan SPRO

Quý Khách vui lòng chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

 • Chủ TK: Nguyễn Tuấn Sang
  – Số TK: 0501000213023
  – Tại NH Vietcombank – Chi nhánh Bắc Sài Gòn
 • Chủ TK: Nguyễn Tuấn Sang
  – Số TK: 339797978
  – Tại NH ACB– Chi nhánh Tân Bình
 • Hiện nay, công ty chúng tôi không áp dụng hình thức mua hàng trả góp. Khi mua hàng nếu Quý khách có thắc mắc về vấn đề thanh toán, xin vui lòng xem qua các thông tin phía dưới.

Sau khi đã chuyển tiền, Quý khách vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho Quý khách.

——————————————————————–

Rất cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách!